Giới Thiệu
Hỗ trợ trực tuyến
Ms Sương 0963692349
Ngọc Hà 0916501881
Ms Huệ 0915249195

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH HOÀNG QUỲNH

 

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HOÀNG QUỲNH có trụ sở tại cụm VKH, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội, được giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105945489  do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 16 tháng 7 năm 2012.

Với mục đích thành lập là trở thành một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phục vụ nghành trồng trọt, chăn nuôi và các nhà máy công nghiệp - Chúng tôi luôn lựa chọn các nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm và uy tín để đem lại cho mọi khách hàng của mình tại Việt Nam những sản phẩm cạnh tranh, mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

 

 

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA CÔNG TY

  • Cung cấp thiết bị, vật tư thay thế và tiêu hao sử dụng trong trồng trọt và chăn nuôi.
  • Cung cấp các loại giống cây trồng.
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, thiết kế giải pháp hỗ trợ trong sản xuất nông nghiệp.
  • Cung cấp và phân phối máy móc, thiết bị, vât tư thay thế và tiêu hao cho các  nhà máy công nghiệp.
  • Cung cấp các sản phẩm từ vải không dệt (ứng dụng nhiều trong lĩnh vực nông nghiệp và y tế )
  • Thương mại xuất nhập khẩu

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng ý chí quyết tâm, cùng với tư duy kinh doanh nhạy bén, HOÀNG QUỲNH phấn đấu để vươn mình trở thành một công ty thương mại hàng đầu Việt Nam, lựa chọn những đối tác uy tín để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng .

 

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản  phẩm, dịch vụ và giá thành.

Đáp ứng nhanh chóng và kịp thời tất cả nhu cầu của khách hàng, tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của HOÀNG QUỲNH.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trọng tâm, thể hiện thái độ tận tâm, chuyên nghiệp của dịch vụ.

-  Tinh thần KAIZEN: Liên tục tìm kiếm mở rộng danh mục sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, tư duy sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ.

-  Tôn trọng con người, làm việc vì một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

 

Với tư duy kinh doanh nhạy bén và bề dày kinh nghiệm của ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ nhân viên, HOÀNG QUỲNH luôn khẳng định là một công ty uy tín bằng cách đem đến cho mọi đối tác khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi vinh dự khi được đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, tạo sự an tâm và tin tưởng cho quý vị khi chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của HOÀNG QUỲNH.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

**************