Hỗ trợ trực tuyến
Ms Sương 0963692349
Ngọc Hà 0916501881
Ms Huệ 0915249195
Danh mục sản phẩm
Trạng Thái : Còn Hàng
Trạng Thái : Còn Hàng
Trạng Thái : Còn Hàng
Trạng Thái : Còn Hàng
Trạng Thái : Còn Hàng
Bơm chân không Rezitech
Xuất Xứ : Australia, Đức, Thái Lan, Đài Loan
Mã sản phẩm : HQ04-B1
Trạng thái : Còn hàng
Giá Liên hệ

  

 

 

Bơm chân không FLOWTECH

     Bơm Flowtech của hãng Rezitech - Australia được thiết kế đặc biệt để vận hành trong các quá trình sản xuất khắc nghiệt, nơi có dòng lỏng có chứa tạp chất rắn, khí dễ cháy nổ hoặc hơi có khả năng ăn mòn. Bơm Flowtech chỉ có một bộ phận di chuyển là một rotor  được lắp trên một trục quay được làm bằng thép không gỉ. Kết cấu đơn giản nhưng vững chắc này rất đáng tin cậy và không tiêu tốn nhiều chi phí về mặt bảo dưỡng. Việc sử dụng những vật liệu chất lượng cao giúp cho dòng sản phẩm của FLOWTECH có tuổi thọ dài hơn với hiệu suất cao hơn. Vật liệu chế tạo có thể được nâng cấp với chi phí thấp để sp phù hợp với các điều kiện công việc khắc nghiệt hơn. 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                       

 

Các lựa chọn bao gồm:                                                                     

  • Sứ kim loại chống ăn mòn/Bọc polymer.

  • Thép không gỉ bọc đầu bơm.

  • Thân bơm và đầu nón được làm bằng thép không gỉ

  • Vật liệu thép xây dựng 304 và 316.

Với các lựa chọn đa dạng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu công nghệ.  Các vòng đệm làm kín trục có các lựa chọn đơn, đôi và vòng bạc tương thích với yêu cầu bảo vệ trong môi trường làm việc.

 

Bơm FLOWTECH có 12 loại bơm với công suất hút từ dưới 200 cube FT/m3 đến trên 13000 CFM.  Áp suất hoạt động có thể đạt 27,5 in Hg (700mmHg) với chỉ một cấp bơm mà không cần phải sử dụng van (xem đường hiệu suất bơm để xác định công suất khả dụng) . Bơm FLOWTECH có thể được cung cấp dưới dạng các gói thiết kế sẵn với các phụ kiện bổ sung để đạt được yêu cầu công nghệ và giảm thời gian lắp đặt.

 

Các gói thiết kế sẵn bao gồm có:

  • Mô tô điện, bệ đỡ, đai truyền
  • Điều khiển nước làm kín và thiết bị xả khí/tách nước
  • Thiết bị phân tách tiền chân không đối với bơm hút
  • Hệ thống tuần hoàn nước làm kín đối với thiết bị trao đổi nhiệt hoặc tháp làm mát
  • Bộ hút không khí hoặc bộ hút hơi nước và bộ làm mát trung gian đối với các quá trình tạo độ chân không cao.

 

    CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY NÉN

       Dòng sản phẩm của FLOWTECH còn có được sử dụng làm các máy nén có áp suất đầu ra lên tới 150Kpa.

        Gói sản phẩm trên hình được sử dụng làm máy nén vinyl chloride trong một nhà máy hóa chất.

 

 

 

 

 

 

   Nguyên lý hoạt động

 

Bơm chân không FLOWTECH chỉ có một bộ phận quay là một roto làm bằng thép không gỉ.

Bánh roto với 20 cánh truyền năng lượng cho chất lỏng bên trong vỏ bơm và tạo ra một vòng tròn chất lỏng nhờ lực li tâm.

Do roto nằm cách một khoảng so với trục giữa của bơm nên vòng chất lỏng sẽ điền đầy khoảng trống giữa các cánh của roto. Điều này tạo ra một hiệu ứng gần tương tự như quá trình đẩy trong bơm piston. Khí đi vào và sẽ thoát ra ở đường ống tương ứng trên nón bơm.

 

Vòng chất lỏng sẽ hấp thu nhiệt lượng sinh ra do quá trình nén và ngưng tụ hơi. Do vậy, chất lỏng làm mát cần liên tục được đưa vào để tránh quá nhiệt và để bù lượng chất lỏng bị mất mát cùng dòng khí.

Bơm chân không FLOWTECH có thể được lựa chọn tối ưu cho các quá trình tạo chân không nhỏ, trung bình và cao bằng cách thay đổi bộ định giờ của cửa xả.

-----

            Bơm hút chân không REZITECH hiện nay còn đang tương đối mới mẻ với thị trường Việt Nam, nhưng thương hiệu của bơm hút chân không REZITECH đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Australia, nhờ chất lượng tốt và mức giá hợp lý, thị phần của Rezitech đặc biệt chiếm tới 80%. Với điều kiện đang phát triển của Việt Nam hiện nay hãng REZITECH đang rất chú trọng đầu tư và mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

            Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Hoàng Quỳnh đảm bảo tất cả các mặt hàng hiện có đều là hàng chính hãng đầy đủ CO & CQ bảo hành 12 tháng. Chúng tôi mong rằng có thể đưa tất cả các mặt hàng của công ty tới tận tay người tiêu dùng với phương châm của Hoàng Quỳnh - “Tận tâm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng"

           

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của REZITECH hoặc thông tin về hỗ trợ kĩ thuật, thiết kế hệ thống bơm chân không của bạn, xin vui lòng liên hệ với đại diện công ty tại Việt Nam – Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Hoàng Quỳnh.

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Hoàng Quỳnh

Add: Cụm VKH, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Tel: (+84) 4 6651 6699/ HP: (+84) 913 124 975

Email: hoangquynh.ltd@gmail.com

Website: hoangquynh.com.vn

 

 

Sản phẩm cùng danh mục